Những điểm đến thú vị

Hathai Travel cam kết mang đến cho Quý khách một dịch vụ tốt nhất, với giá hợp lý nhất.Trình độ chuyên nghiệp của chúng tôi được khẳng định qua các Tour Nội Địa, Quốc Tế...

Rate this item
(0 votes)

Chính sách và điều khoản

Thursday, 15 December 2011 13:43

 

Thỏa Thuận Cung cấp Dịch Vụ

Hathai Travel kính gửi đến quý khách hàng điều khoản cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi!

I. Những Chương Trình Du Lịch
 1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Hathai Travel.
 2. Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày (khách đoàn) và từ đến ngày (khách lẻ). Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
 3. Hathai Travel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
 4. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. Giá Chương Trình Du Lịch
 1. Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.
 2. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
 3. Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
 4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
 5. Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

 III. Phương Thức Thanh Toán
1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Hathai Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)
 
- Ngân hàng: NGAN HANG TMCP NGOAI THUONG VIET NAM (VIETCOMBANK)

Chủ tài khoản: NGUYEN HOAI AN

Số tài khoản VND: 0021002222932

Số tài khoản USD: 0021371823622

Swift Code: BFTVVNVX


- Ngân Hàng Viettinbank-Chi Nhánh Chương Dương

   + TK: 711A59233683

   + Chủ TK: Nguyen Hoai An


- Ngân hàng Maritime Bank-Chi Nhánh Đống Đa

   + TK: 03101019911921

   + Chủ TK: Nguyen Hoai An

- Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB Bank)-PGD Hoàng Cầu
   + TK: 137058059
   + Chủ TK: Nguyen Hoai An

Lưu ý khi thanh toán: Để xác nhận chuyển tiền, ngay sau khi chuyển tiền cho chúng tôi, đề nghị quý khách thực hiện một trong các cách như sau:

» Gọi điện thoại đến công ty theo số: (84.4) 22113598

» Scan phiếu chuyển tiền (hoặc ủy nhiệm chi) và email cho chúng tôi: sales@hathaitravel.com

 

Chúng tôi sẽ khởi động dịch vụ cho quý khách ngay sau khi nhận được ngân hàng báo có trong tài khoản. Mọi thắc mắc đến phương thức thanh toán, số tiền thanh toán, vui lòng liên hệ số điện thoại(84.4) 22113598 hoặc 0903427708

2. Chúng tôi sẽ khởi động dịch vụ cho quý khách ngay sau khi nhận được ngân hàng báo có trong tài khoản. Mọi thắc mắc đến phương thức thanh toán, số tiền thanh toán, vui lòng liên hệ số điện thoại(84.4) 22113598 hoặc 0903427708

3. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Hathai Travelnhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
4. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. Thành Viên Trẻ Em
1.  Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
2.   Mức giá dành cho trẻ em:
 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )
 • Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
 • Trẻ em trên 10 tuổi: giá vé bằng người lớn.
3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi,tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránhtình trạng đi lạc.

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ
Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Hathai Travel :
 1. Nếu Hathai Travel không thực hiện được chuyến đi, Hathai Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 2. Hathai Travel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà HaThai Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền…
Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:
 1. Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Hathai Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
 2. Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
 3. Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 4. Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 5. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Hathai Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Hathai Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
 6. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

 1. Chứng minh nhân dân.
 2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
 3. Giấy khai sinh cho em bé.
 4. Hai ảnh(4x6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý
 1. Hành lý gọn nhẹ.
 2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
 3. HaThai Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi
 1. Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Hahai Travel ngay tại thời điểm đăng ký, HaThai Travel sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
 2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi
 1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về HaThai Tours trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp HaThai Tours tiến hành xem kịp thời.
 2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà HaThai Travel gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Hathai Travel ngay trước khi kết thúc tour.
 
X. Trách Nhiệm
1.  Về phía công ty:
 •  Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
 • Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
 2.  Về phía khách hàng:
 • Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
 • Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch HaThai Tours.
 3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của HaThai Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, HaThai Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
4.  HaThai Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà HaThai Travelthấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


Hathai Travel ., JSC
14 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Tel:(04) 22113596/98
Fax:(04) 35380552
Mail: sales@hathaitravel.com
Web:www.hathaitravel.net
Hotline: 0903427708

 

Scan phiếu chuyển tiền (hoặc ủy nhiệm chi) và email cho chúng tôi: info@hathaitours.com

 

Chúng tôi sẽ khởi động dịch vụ cho quý khách ngay sau khi nhận được ngân hàng báo có trong tài khoản. Mọi thắc mắc đến phương thức thanh toán, số tiền thanh toán, vui lòng liên hệ số điện thoại(84.4) 22113598 hoặc 0903427708

Last modified on Wednesday, 04 July 2012 15:56
More in this category: Giới thiệu »

Tỷ giá

Mã NT Mua Bán
AUD 16826 17112
EUR 27288 27614
GBP 30617 31107
JPY 204 213
USD 23290 23370

Nguồn: